บลูไอมอนด์ โกรเวอร์สชวนทำเค็กช็อคฯ

บลูไอมอนด์ โกรเวอร์สชวนทำเค็กช็อคฯ

บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ชวนทำเค้กช็อกโกแลตวีแกนบอกรักคุณแม่แบบอร่อยพร้อมเฮลตี้

กรุงเทพฯ – บลูไดมอนด์ โกรเวอร์สสหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโตรัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกา ชวนคุณมาเข้าครัวทำเมนูเค้กช็อกโกแลตวีแกน ด้วยบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ
เครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์ที่ผลิตด้วยอัลมอนด์คุณภาพดีจากแคลิฟอร์เนียเพื่อเป็นของขวัญแทนคำบอกรักที่แสนอร่อยและเฮลตี้ให้กับคุณแม่ทุกคนส่งท้ายเดือนแห่งวันแม่นี้เดือนสิงหาคมเป็นเดือนแห่งวันแม่ที่เราร่วมฉลองให้กับคุณแม่คนสำคัญและความรักของแม่ที่มีให้แก่ลูกทุกคนโดยปกติแล้วเรามักหาซื้อของขวัญมามอบให้กับคุณแม่พร้อมพวงมาลัยมะลิเพื่อเป็นการขอบคุณและบอกรักคุณแม่แต่ใครหลายคนอาจจะอยากลงมือทำของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่ด้วยตัวเอง อาจจะเป็นการทำของขวัญดีไอวายหรือทำเมนูอาหารและขนมที่คุณแม่ชื่นชอบ


บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส ให้คุณบอกรักแม่ด้วยเมนูเค้กช็อกโกแลตวีแกน พร้อมชวนเชฟพล ตัณฑะสเถียร เชฟพิธีกรรายการพลพรรคนักปรุง มาร่วมสร้างสรรค์เมนูสุดเฮลตี้เอาใจคุณแม่ทุกคนโดยเฉพาะคุณแม่ที่ทานวีแกนหรือชอบทานเค้กช็อกโกแลต โดยส่วนผสมและวิธีการทำมีดังนี้
ส่วนผสมเค้ก
 อัลมอนด์ บรีซ สูตรไม่เติมน้ำตาล 250 มิลลิลิตร
 น้ำส้มสายชูแอปเปิล 1 ช้อนชา
 น้ำตาลทราย 120 กรัม
 น้ำตาลทรายแดง 45 กรัม
 น้ำมันรำข้าว 80 กรัม
 กลิ่นวานิลลา 1 ½ ช้อนชา
 แป้งสาลีอเนกประสงค์ 150 กรัม
 ผงโกโก้ 40 กรัม
 เบกกิ้งโซดา ¾ ช้อนชา
 ผงฟู ½ ช้อนชา
 เกลือ ¼ ช้อนชา
ส่วนผสมช็อกโกแลตราดเค้ก
 อัลมอนด์ บรีซ สูตรไม่เติมน้ำตาล 150 มิลลิลิตร
 ช็อกโกแลตชิพ 290 กรัม


1. เปิดเตาอบที่ 180 องศาเซลเซียส โปรแกรมไฟล่างไฟบนเตรียมพิมพ์เค้กขนาด 7 นิ้ว 2 พิมพ์ ทาเนยและรองด้วยกระดาษไข 2. เตรียมส่วนผสมเค้ก โดยผสมอัลมอนด์ บรีซ สูตรไม่เติมน้ำตาล น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ล น้ำตาลทรายแดง น้ำตาลทราย น้ำมันรำข้าวและกลิ่นวานิลลา เข้าด้วยกัน 3. ร่อนแป้ง ผงโกโก้ เบกกิ้งโซดา ผงฟู และเกลือ เข้าด้วยกันนำส่วนผสมของแห้ง และของเหลวผสมเข้าด้วยกัน คนให้เข้ากันดี แบ่งส่วนผสมเป็นสองส่วนเท่า ๆ กัน นำใส่พิมพ์ที่เตรียมไว้เข้าอบเป็นเวลา 25 นาที พักให้เย็นลง 4. เตรียมช็อกโกแลตสำหรับราดหน้าเค้ก โดยนำช็อกโกแลตชิพและอัลมอนด์ บรีซ สูตรไม่เติมน้ำตาลใส่ลงในหม้อ ตั้งไฟ คนให้ละลายเข้ากันดีแล้วพักให้อุ่น 5. นำเค้กออกจากเตาอบ และพักให้เย็นลงจากนั้นเทช็อกโกแลตสำหรับราดหน้าบนชิ้นเค้กชิ้นแรกบาง ๆวางซ้อนด้วยเค้กอีกชิ้น แล้วราดคลุมให้ทั่ว พร้อมรับประทาน บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์ อุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามินอย่าง แคลเซียม วิตามินอี อร่อยทานง่าย ให้แคลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ

ทั้งยังสามารถนำไปเป็นส่วนผสมในการทำอาหารหรือขนมได้อีกด้วย บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศรวมทั้งจำหน่ายบนช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada, JD Central, Shopat24 และ Line Official สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่www.facebook.com/Bluediamondthailand และ
IG:Bluediamondthailand